Thông tin khách hàng
Hướng dẫn mua tinh dầu vỏ bưởi cocoon

Hướng dẫn mua tinh dầu vỏ bưởi cocoon

Chúng tôi xin hướng dẫn mua hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất với khách hàng mua hàng tại tinhdaubuoi.vn

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN MUA TINH DẦU VỎ BƯỞI COCOON

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm
Quý khách vào mục sản phẩm trên website tinhdaubuoi.vn và xem mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Pomelo dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi bao gồm: giới thiệu sản phẩm, giá bán, dung tích, thành phần, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, các lưu ý khi dùng,... còn điều gì thắc mắc, quý khách gọi đến 0903 202 646 để chuyên viên tư vấn miễn phí.


Thông tin chi tiết sản phẩm ở website tinhdaubuoi.vn chọn mục "Sản phẩm"

Bước 2: Nhập thông tin
Sau khi xem xét kĩ lưỡng về các thông tin liên quan đến sản phẩm Pomelo Dưỡng tóc tinh dầu bưởi cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm, quý khách nhấn nút đặt mua và nhập thông tin đầy đủ nhằm tránh tình trạng gửi nhầm hàng và các sai sót khác.

Bước 3: Xác nhận từ chúng tôi
Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận thông tin giao hàng, báo tổng chi phí thanh toán gồm chi phí sản phẩm, phí vận chuyển, các tặng phẩm khuyến mãi kèm theo. Sau khi xác nhận thành công chúng tôi tiến hành gói hàng cẩn thận và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Các hình thức thanh toán khi đặt mua sản phẩm

Mọi thắc mắc hoặc còn điều gì chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ 0903 202 646. Trân trọng!

 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646