Thông tin khách hàng
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi Cocoon, quý khách chọn 2 hình thức thanh toán sau:

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN GỒM TRẢ TRƯỚC VÀ TRẢ SAU:

Sau khi đã tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm cũng như điền thông tin. Chúng tôi gọi  và  xác nhận tổng chi phí đến quý khách, bước tiếp theo là thanh toán, có 2 hình thức thanh toán chúng tôi đang áp dụng bao gồm trả trước và trả sau:

1.HÌNH THỨC TRẢ TRƯỚC:

Là hình thức khách hàng chuyển khoản hoặc nạp tiền vào tài khoản của chúng tôi, sau khi chuyển khoản chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và giao hàng đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tài khoản Vietcombank TP HCM
Chủ tài khoản: Lê Thị Liên, chi nhánh Quận 10.
Số tài khoản: 1013684752
(Khi trả trước, quý khách hàng sẽ tiết kiệm phí vận chuyển so với trả sau)

2. HÌNH THỨC TRẢ SAU:

Là hình thức thanh toán sau khi nhận hàng.
Nhân viên sẽ liên hệ với bạn để giao hàng, Sau khi nhận được hàng, quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646