Thông tin sản phẩm
Tinh dầu vỏ bưởi là gì?

Tinh dầu vỏ bưởi là gì?

Tinh dầu vỏ bưởi là tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi - lớp vỏ ngoài của bưởi theo phương pháp phù hợp.

TInh dầu là gì?
Tinh dầu là một loại chất lỏng dạng sệt được chiết xuất từ bộ phận của các thảo dược thiên nhiên gồm: vỏ quả, vỏ cây, thân cây, là, hoa, rễ,... có nhiều phương pháp chiết xuất khác nhau phụ thuộc vào từng loại bộ phận riêng biệt.

tinh dau
Tinh dầu là những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vì được cô đọng và chắt lọc từ những thứ quý nhất. Tinh dầu được sử dụng trong mỹ phẩm làm đẹp có thể thay thế cho mỹ phẩm hóa chất vì an toàn và hiệu quả.

Tinh dầu vỏ bưởi là gì?
tinh dau buoi

Tinh dầu vỏ bưởi là loại tinh dầu 100% thiên nhiên được chiết xuất từ vỏ bưởi. Vỏ bưởi là lớp vỏ ngoài của bưởi, tuy không thể ăn nhưng lại chứa rất nhiều tinh dầu bưởi. Trên vỏ bưởi chứa những đốm xanh nhỏ, những chấm xanh nhỏ trên vỏ là nơi chứa đựng rất nhiều tinh dầu. Để thu được tinh dầu, cần có phương pháp chiết xuất phù hợp.

Cách làm tinh dầu bưởi?
Để thu được tinh dầu bưởi cần có phương pháp phù hợp. Cách đơn giản nhất để thu được tinh dầu bưởi là cắt lớp vỏ ngoài của bưởi, sau đó vắt vỏ bưởi vào lọ ta thu được tinh dầu bưởi.
Xem chi tiết: Cách làm tinh dầu bưởi
vo buoi

Công dụng tinh dầu bưởi?
Tinh dầu bưởi có tác dụng đặc biệt với tóc khác nhau như: trị rụng tóc, giảm khô xơ, nuôi dưỡng da đầu, giúp tóc suôn mượt. Tuy nhiên, tinh dầu bưởi khi sử dụng với tóc cần phải pha theo tỉ lệ phù hợp. Ngoài ra còn nhiều công dụng khác như: giảm cân, dưỡng da, ngừa lão hóa, mụn trứng cá mụn mẩn ngứa,...
Xem chi tiết: Công dụng tinh dầu vỏ bưởi

Hà Nội: 143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
TPHCM: 7/50A Đường 182, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
Hotline: 0903 202 646 (Gọi) - 0972 383 373 (zalo, Sms) • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646