Thông tin sản phẩm
Mua tinh dầu vỏ bưởi ở đâu?

Mua tinh dầu vỏ bưởi ở đâu?

Trên thị trường đang có rất nhiều nơi bán tinh dầu vỏ bưởi, vậy mua tinh dầu vỏ bưởi ở đâu uy tín và đảm bảo?

Mua tinh dầu vỏ bưởi ở đâu?

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TINH DẦU VỎ BƯỞI HERBARIO

TP.HCM: 0903 202 646 - HÀ NỘI: 0903 202 646 - ĐÀ NẴNG: 0905 012 237

dưỡng tóc tinh dầu bưởi
Pomelo - dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi

VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI TINHDAUBUOI.VN?

ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG
Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu vỏ bưởi khác nhau, Tinh dầu vỏ bưởi Herbario là sản phẩm toàn diện để giải quyết các vấn đề về tóc. Chúng tôi phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay khách hàng.

ĐẢM BẢO HẠN SỬ DỤNG

(Sản phẩm từ thiên nhiên thường ngắn hạn sử dụng hơn so với hóa mỹ phẩm, vì không chứa chất bảo quản. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hủy những sản phẩm gần hết hạn, khách hàng mua hàng tại tinhdaubuoi.vn luôn còn hạn sử dụng dài)

TẶNG QUÀ KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi khi mua 2 sản phẩm được tặng kềm 1 thỏi son, mua 5 sản phẩm được tặng thêm sản phẩm.

ĐỒNG HÀNH TRONG SUỐT LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi 0903 202 646, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chúng tôi không bao giờ bán giá cao hơn niêm yết, Chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm Pomelo dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi, giá bán tại đây là giá tốt nhất trên thị trường. Nếu có địa chỉ nào bán hàng rẻ hơn giá bán chính thức, chúng tôi không chắc rằng sản phẩm đó giả rẻ đó là chính hãng cũng như còn hạn sử dụng.

Xem thêm: Công dụng tinh dầu vỏ bưởi
                  Hướng dẫn sử dụng tinh dầu vỏ bưởi


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646