Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Tinh dầu vỏ bưởi cocoon là sản phẩm toàn diện nhất dành cho tóc của bạn, chúng tôi xin nêu ra một số hướng dẫn để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau khi xem thông tin chi tiết về sản phẩm Pomelo - dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi và đã đặt mua thành công sản phẩm chính hãng tại website tinhdaubuoi.vn thì bước tiếp theo là tìm cách sử dụng để sản phẩm như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng và các lưu ý khi sử dụng sản phẩm.

Dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi cocoon

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
(Sau khi nhận được hàng, mở ra bên trong hộp chúng tôi thường để kèm theo 1 vòi xịt nhằm tránh tình trạng vòi xịt có thể bị hỏng.)

Đầu tiên lắc đều sản phẩm để tạo 1 dung dịch hợp nhất, xịt sản phẩm lên tóc và da đầu,
(có thể chỉ xịt lên phần ngọn tóc nếu chỉ  muốn tóc dài hơn). Massage nhẹ nhàng lên da đầu để dưỡng chất thấm sâu vào da đầu. không cần gội lại sau khi sử dụng. Dùng hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
Trước khi sử dụng lắc đều, không lắc quá nhẹ.
(Khi lắc quá nhẹ sản phẩm sẽ chưa tạo thành một dung dịch đồng nhất)
Không xịt lên  tóc khi trên tóc có nhiều mồ hôi và bụi bẩn.
(Khi trên đầu chứa nhiều bụi, các dưỡng chất chưa kịp thấm vào da đầu thì đã bị kết dính với chất bẩn bám vào tóc gây khó chịu)
Tránh tinh dầu vào mắt, nếu bị vào mắt, rửa sạch nhiều lần với nước.
Không cần gội đầu lại sau khi sử dụng.
(Khi xịt sản phẩm lên tóc, cần thời gian để thẩm thấu vào da đầu và tóc, sản phẩm cũng đã có mùi thơm đặc trưng vì vậy không gội đầu sau khi sử dụng sản phẩm)
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nên dùng hằng ngày và kiên trì sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
(Nên dùng hằng ngày và sử dụng kiên trì đến hết chai đây là sản phẩm từ thiên nhiên an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài, sau thời gian nhất định sẽ giảm khô xơ, tóc hư tổn sẽ được phục hồi, tóc sẽ mọc dày và đều hơn, da đầu được nuôi dưỡng đúng cách, tóc sẽ dần trở nên suôn mượt )

Mọi thông tin cần giúp đỡ, vui lòng gọi 0903 202 646 chuyên viên tư vẫn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng tinh dầu vỏ bưởi Herbario.

 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646