Tin tức
Thói quen sai lầm gây rụng tóc mùa đông

Thói quen sai lầm gây rụng tóc mùa đông

Tóc đẹp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên những thói quen hằng ngày đang làm tóc bạn ngày càng thưa dần àm không hề hay biết.

Ăn uống không phù hợp
Mùa đông năm nay thời tiết se lạnh, thói quen ăn uống hằng ngày của nhiều người thay đổi làm ảnh hưởng đến vấn đề dinh dưỡng tóc, ăn uống dư chất hoặc thiếu chất, đặc biệt là thiếu khoáng chất và các vitamin cần thiết là một trong những lý do quan trọng khiến tóc gãy rụng.

Ăn uống không phù hợp

Vì vậy để tóc giảm bớt gãy rụng bạn nên ăn uống đầy đủ đúng giờ, lưu ý nên hạn chế ăn các món ăn nhiều vitamin A như cà rốt, cà chua,.. , để giúp nuôi dưỡng tóc tốt hơn!

Buộc tóc chặt, búi tóc căng
Nhiều bạn quen với việc búi tóc bằng những sợi dây chun quá chặt gây tác động mạnh vào tóc rất gây hại cho tóc và da đầu. đối với một số bạn, khi tháo dây cũng khiến tóc rụng khá nhiều rồi.

buo toc chat qua

Do đó các bạn nên hạn chế việc buộc tóc cho đến khi tóc và da đầu khỏe mạnh thì bạn tha hồ làm đẹp tóc.

Gội đầu bằng dầu gội làm sạch quá mạnh
Thời tiết lạnh, nhiều bạn lựa chọn các loại dầu gội làm sạch mạnh sẽ giúp nhanh chóng xóa sạch gàu, tuy nhiên lại thường tác động quá manh vào tóc và da đầu. Việc dị ứng với thành phần trong dầu gội có thể khiến tóc rụng nhiều hơn.

Gội đầu bằng dầu gội làm sạch quá mạnh

Bạn có thể sử dụng một số loại dầu gội đầu thiên nhiên như bồ kết hoặc bạn lựa chọn một số loại dầu gội đầu tác dụng nhẹ với tóc. Nếu tóc bạn thuộc diện quá nhạy cảm bạn có thể sử dụng một số dầu gọi dành cho trẻ em vì thường không có dầu xả nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Dùng các loại dưỡng tóc nhiều hóa chất
Dưỡng tóc là việc cần thiết để giúp tóc giảm khô xơ, gãy rụng và tóc suôn mượt hơn Nhưng dưỡng tóc thế nào mới mang lại hiệu quả? Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dưỡng tóc chứa hóa chất gây hại da đầu, mặc dù khiến tóc mềm mượt hơn nhiều nhưng có thể ảnh hưởng xấu da đầu.

duong toc thien nhien

Vì vậy để giúp tóc giảm xơ rối trong mùa lạnh này, chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc tóc bằng những sản phẩm từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu cám gạo, đặc biệt nên dùng tinh dầu vỏ bưởi để giúp tóc giảm khô xơ, mềm mượt, tránh rụng tóc và an toàn lâu dài cho da đầu.


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646