Thông tin

Điểm danh 13 mẫu tóc nổi bật của Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP là chàng trai thường thay đổi kiểu tóc nhất trong giới showbiz Việt, với những kiểu tóc rất cá tính và thời trang

Đăng lúc: 19/11/15Bởi: Tinh dầu bưởi
Tóc sao Hàn hay nhuộm gây khô xơ và hư tổn nặng

Nếu không biết chăm sóc tóc đúng cách, ngay cả tóc sao Hàn cũng bị khô xơ và hư tổn, ảnh hưởng lâu dài

Đăng lúc: 11/17/15Bởi: Tinh dầu bưởi
Chăm sóc tóc tại nhà cho mọi loại tóc

Với 6 cách chăm sóc tóc dưới đây, bạn có thể chăm sóc tóc ngay tại nhà mình. Với những loại nguyên liệu có sẳn trong bếp.

Đăng lúc: 11/20/15Bởi: Tinh dầu bưởi
Rụng tóc và những điều quan trọng cần biết

Rụng tóc là một căn bệnh thường gặp tuy nhiên bệnh rụng tóc phức tạp và gây nhiều phiền toái hơn nhiều so với mọi người vẫn nghĩ.

Đăng lúc: 10/06/16Bởi: Tinh dầu bưởi
Thói quen sai lầm gây rụng tóc mùa đông

Tóc đẹp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên những thói quen hằng ngày đang làm tóc bạn ngày càng thưa dần àm không hề hay biết.

Đăng lúc: 11/17/15Bởi: Tinh dầu bưởi
Sạch gàu mượt tóc đơn giản từ vỏ bưởi

Kinh nghiệm dân gian xưa cho thấy: vỏ bưởi - lớp vỏ ngoài của bưởi khi đem phơi khô gội đầu giúp sạch gàu mượt tóc hiệu quả

Đăng lúc: 11/17/15Bởi: Tinh dầu bưởi
« Back [01] [02] [03] Next »
 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646