Thông tin khách hàng
Giao hàng chuyên nghiệp

Giao hàng chuyên nghiệp

Giao hàng Toàn quốc Nhanh, Cam kết hàng vở lỗi đổi trả miễn phí, chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

giao-hang-toan-quocMap VNNhận hàng thành toán:
Khi đặt hàng và xác nhận thành công chúng tôi sẽ gói hàng và gửi hàng đến quý khách trong thời gian nhanh nhất, sau khi nhận hàng, quý khách thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giao hàng an toàn
Với cam kết sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất các đối tác giao hàng uy tín vô cùng quan trọng. Đối tác giao hàng của chúng tôi là các công ty chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam như VnPost, VNPT, Viettel, các nhà xe uy tín,... nhờ vậy chi phí vận chuyển thấp nhất và hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối không hư hỏng hoặc mất mát.

Mạng lưới toàn quốc

Nhờ mạng lưới giao hàng bao phủ 63/63 tỉnh thành Việt Nam. Khi quý khách đặt hàng, dù ở bất kì đâu trên toàn quốc các đối tác của chúng tôi luôn liên hệ giao hàng nhanh và an toàn nhất dù là những nơi xa xôi nhất.

Cam kết khi giao hàng
Với phương châm hợp tác với khách hàng bằng trách nhiệm, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hàng, đầy đủ phụ kiện kèm theo như vòi xịt, hướng dẫn sử dụng, quà khuyến mãi (nếu có),... nên quý khách yên tâm, khi nhận hàng sẽ đầy đủ và hàng nguyên vẹn không hư hỏngTinhdaubuoi.vn
đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nhằm giúp khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ giao hàng. Trân trọng!


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646