Tin tức
Hit mới Buông Đôi Tay Nhau Ra - Sơn Tùng M-TP (Chính Thức)

Hit mới Buông Đôi Tay Nhau Ra - Sơn Tùng M-TP (Chính Thức)

Ca khúc Buông Đôi Tay Nhau Ra là bài hát mới nhất của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt lúc 0h00 ngày 20/11.Sơn Tùng M-TP
vừa cho ra mắt ca khúc Buông Đôi Tay Nhau Ra chính thức trên fanpage của mình. Phần demo trước đó đã cho thấy ca khúc mới hết sức sôi động và đúng như những gì được đồn đoán, ca khúc Buông đôi tay nhau ra đã không phụ lòng các fan hâm mộ. Một bản nhạc có tiết tấu rất nhanh mà đậm chất EDM hứa hẹn sẽ là hit mới trong thời gian tới.

Ca khuc buong doi tay nhau ra chinh thuc ra mat

Buong doi tay nhau ra
Đây là ca khúc được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi. • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646