Tin tức
Một số mẹo đơn giản giúp tóc suôn mượt tự nhiên

Một số mẹo đơn giản giúp tóc suôn mượt tự nhiên

Hãy tự chăm sóc mái tóc của bạn bằng một số mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn dần dần trở nên óng mượt tự nhiên.

ĐỂ TÓC CÓ THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

toc-thu-gian

Tóc cũng là bộ phận cần được thư giãn, muốn mái tóc trở nên suôn mượt cần thư giãn tóc đúng cách. Chúng ta ai cũng muốn tóc minh đẹp hơn nên thường uốn, nhuộm, duỗi,... tuy nhiên càng làm cho tóc trở nên hư tổn hơn nhiều lần. Các thư giãn đơn giản nhất là hãy giành một khoảng thời gian nhất định để cho tóc phát triển tự nhiên, trong thời gian thư giãn này, không uốn, ép hay gì cả, để 1 cách tự nhiên như vậy sẽ giúp tóc bạn khỏe hơn và trở nên bóng mượt hơn.

BẢO VỆ TÓC KHI NGỦ

bao ve toc khi ngu

Khi ngủ là lúc chúng ta khó kiểm soát đầu tóc, tóc rất dễ bị đầu của bạn đè mạnh lên làm gãy rụng không mong muốn. Vì vậy bạn nên xõa tóc ra khi ngủ để giảm bớt tình trạng đầu đè mạnh lên một vùng tóc trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

LOẠI BỎ PHẦN TÓC BỊ HƯ TỔN
loai bo toc hu ton

Tóc thường phát triển và rụng theo chu kì nhất đinh, khi tóc mới mọc lên, tóc cũ thường bị hư tổn và rụng, phần hư tổn thường bắt đầu từ ngọn tóc, bạn nên theo dõi tóc của mình thường xuyên để có thể phát hiện những phần tóc hư tổn một cách sớm nhất và mạnh dạn loại bỏ chúng. Khi bạn quan tâm đến tóc như vậy, tóc bạn sẽ dần trở nên óng mượt tự nhiên.

CHỌN SẢN PHẨM DƯỠNG TÓC PHÙ HỢP

Tóc bạn cần được chăm sóc đúng cách để tóc khỏe mạnh và ngăn cản gãy rụng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn dưỡng tóc khi tóc bình thường sẽ dễ hơn phải phục hồi khi tóc bị hư tổn. Ngày nay nhiều sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm uy tín và phù hợp nhất. Nhiều thành phần trong một số sản phẩm dưỡng t óc có thể gây dị ứng hoặc gây một số bênh da đầu nếu không phù hợp vì tóc mỗi người thường cấu tạo khác nhau.

Vì vậy không phải cứ sản phẩm đắt tiền là tốt. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp và an toàn cho tóc của mình.

TINH DẦU VỎ BƯỞI PHỤC HỒI HƯ TỔN, GIÚP TÓC SUÔN MƯỢT TỰ NHIÊN
tinh dau vo buoi cocoon

Pomelo dưỡng tóc tinh dầu bưởi là dưỡng tóc dạng xịt lỏng, được chiết xuất từ vỏ bưởi và một số dược liệu quý từ thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc, giảm khô xơ, phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng da đầu hiệu quả.

Kinh nghiêm dân gian cho thấy, vỏ bưởi giàu tinh dầu giúp dưỡng tóc hiệu quả, Phụ nữ xưa đã biết dùng vỏ bưởi phơi khô để gội đầu, giúp sạch gàu và giảm khô xơ hiệu quả. Ngày nay, Công ty cocoon dùng vỏ bưởi để luyện tinh dầu, kết hợp với những thảo dược quý từ thiên nhiên giúp tinh dầu bưởi mang nhiều công dụng hơn vàmùi hương dễ chịu, nhờ vậy Pomelo dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi cocoon giúp kích thích mọc tóc, giảm khô xơ hiệu quả, phục hồi tóc hư tổn và nuôi dưỡng da đầu giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU VỎ BƯỞI:
Lắc đều chai dưỡng tóc bưởi cocoon (không lắc quá mạnh) nhằm tạo nhũ tương đồng nhất trước khi sử dụng. Xịt đều sản phẩm lên tóc và da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu vào da đầu.
tinh dau vo buoi

LƯU Ý KHI DÙNG TINH DẦU VỎ BƯỞI DƯỠNG TÓC:
Lắc đều trước khi xịt lên tóc. nhiều bạn quên lắc đều nên tác dụng không cao.
Ăn uống đủ chất, mặc ấm, tránh căng thẳng stress
Tránh tinh dầu vào mắt, nếu bị vào mắt, rửa sạch nhiều lần với nước.
Không cần gội đầu lại sau khi sử dụng.

Cam kết sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, tóc bạn sẽ mọc tự nhiên, dày hơn khỏe hơn. Những phần tóc hư tổn dần được phục hồi, da đầ được nuôi dưỡng nhờ vậy tóc khỏe mạnh và suôn mượt tự nhiên.

VPGD: 80/2 A Cộng Hòa ,P 4, Q Tân Bình, Tp HCM.
Tư vấn và đặt hàng: 0903 202 6460903 202 646


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646