Tin tức
Nổi bật đám đông với xu hướng tóc nam mới nhất

Nổi bật đám đông với xu hướng tóc nam mới nhất

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những kiểu tóc nam theo xu hướng mới nhất hiện nay nhé.

Lịch lãm và sang trọng với kiểu undercut
kiểu undercut
Undercut là kiểu tóc cạo 2 bên và để lại phần đỉnh và phần mái 1 phần nhất định, bạn có thể vuốt keo dựng lên hoặc chải ra sau. Ngày này, kiểu tóc nam undercut là kiểu tóc rất thịnh hành. Xuất hiện giữa đám đông với kiểu tóc undercut trong rất lịch lãm và sang trọng.

Tóc Slicked back (kiểu tóc chuốt)
Slicked back

Kiểu tóc này thường được các người mẫu nam thực hiện trong các bộ album hoặc khi mẫu nam trình diễn thời trang. Slicked back phù hợp với những mẫu người yêu thích sự bóng bẩy một chút, tuy nhiên ngày nay cũng được nhiều người sừ dụng và trông rất sáng.

Kiểu tóc Quiff
kiểu quiff
Quiff là một kiểu tóc vô cùng thu hút vì khá đơn giản, Quiff hơi ngược lại so với slick back trên đây bởi đây là kiểu tóc dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian để chăm chút cho tóc. Đây là kiểu tóc cổ điển và lịch lãm với cách thực hiện rất đơn giản.

Kiểu tóc mái bằng
tóc mái bằng

Là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất có thể kể đến là kiểu mái bằng. Kiểu tóc này thường thấy các ngôi sao hàn quốc thực hiện trong một số MV (music video) trông rất ấn tượng. Hiện nay kiểu tóc trông rất hiền lành này đang là xu hướng mới ở Việt Nam.

Kiểu trọc đầu
Kiểu trọc đầu

Nếu như bạn đã chán với những kiểu tóc dài quen thuộc, bạn có thể cắt đi toàn bộ tóc của mình tạo thành một kiểu tóc rất ấn tượng đó là kiểu trọc đầu. Với kiểu tóc đặc biệt này, có thể trông bạn rất lạnh lùng và vô cùng mạnh mẽ đấy. Bạn có thể sở hữu nếu phù hợp với mình.

Kiểu tóc táo bạo
Kiểu tóc táo bạo
Là những kiểu tóc "quái" thường thấy ở các ngôi sao. Đây là kiểu tóc lạ, đặc biệt, có "độ điên" nhất định. Khi biết phối trang phục phù hợp tạo nên một sự khác biệt và vô cùng nổi bật. Nếu bạn thích sự nổi bật và tạo nên khác biệt, thì những kiểu tóc táo bạo là một trong những kiểu đầu mà bạn có thể lựa chọn.
 


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646