Tin tức
Giải pháp giúp giảm cân và trị tóc gãy rụng từ tinh dầu bưởi

Giải pháp giúp giảm cân và trị tóc gãy rụng từ tinh dầu bưởi

Trong vỏ bưởi rất giàu tinh dầu chứa các thành phần xitrala và este. Các thành phần này có tác dụng làm tiêu mỡ bụng và trị rụng tóc hiệu quả.

Từ lâu phụ nữ xưa đã biết phơi khô vỏ bưởi dùng để gội đầu giúp giảm gãy rụng và ngăn ngừa rụng tóc. Ngày nay, có nhiều chứng minh tác dụng của tinh dầu bưởi, trong đó giảm cân và trị rụng tóc là 2 tác dụng nổi bật và tinh dầu bưởi mang lại.

Tinh dầu bưởi

Vỏ bưởi là thành phần giàu tinh dầu, người ta ép vỏ bưởi thu được tinh dầu bưởi (tinh dầu vỏ bưởi). Ngày nay có nhiều phương pháp thu tinh dầu bưởi khác nhau. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên chọn mua tinh dầu bưởi từ những địa chỉ uy tín.

1. Tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc, giúp tóc suôn mượt tự nhiên.
Trong tinh dầu bưởi rất giàu dưỡng chất cần thiết cho tóc tóc, các thành phần này khi thấm vào da đầu và tóc sẽ giúp kích thích mọc tóc và giảm tóc gãy rụng hiệu quả. Nhờ vậy, khi sử dụng tinh dầu bưởi đúng cách sẽ giúp tóc trở nên dày đẹp và suôn mượt hơn.

Tinh dầu bưởi
Tinh dầu bưởi có tác dụng rất tốt với tóc

Thực hiện: Chuẩn bị khoảng 10 ml nước, nhỏ vài giọt tinh dầu vào và khuấy đều. Dùng bôi đều lên tóc và da đầu. Tóc sẽ giảm gãy rụng và mọc dày hơn sau khoảng 2 - 3 tuần dùng.

Tuy nhiên có cách dễ làm hơn và hiệu quả nhanh hơn đó là dùng Dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi Pomelo. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu bưởi và các thành phần cần thiết cho tóc. Chỉ cần xịt lên tóc và dưỡng chất sẽ tự động phát huy tác dụng với tóc. Thực tế cho thấy tóc giảm gãy rụng và trở nên suôn mượt hơn kể từ tuần thứ 2 sử dụng.

2. Tinh dầu bưởi làm tiêu mỡ, giúp giảm cân hiệu quả.
Mùi thơm tinh dầu bưởi làm giảm cảm giác thèm ăn, đồng thời tinh dầu bưởi có khả năng làm tiêu chất béo nhờ vậy làn da làm giảm mỡ đáng kể, đặc biệt là vùng mỡ bụng.

Tinh dầu bưởi làm giảm mỡ bụng hiệu quả
Tinh dầu bưởi làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Chuẩn bị:
Bạn cần chuẩn bị thêm dầu nền để hoà chung vào vì tinh dầu bưởi chỉ nên dùng một lượng nhỏ. Các loại dầu nền tốt như: Dầu dừa, dầu cám gạo, dầu olive,..

Tiến hành: Hoà tinh dầu bưởi vào dầu nền với tỉ lệ 1:25. Trộn đều và thoa lên các vùng mỡ thừa trên da. Sau đó mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào làm tiêu tan các mô mỡ thừa không cần thiết.

Trên đây là 2 công dụng của tinh dầu bưởi và cách thực hiện. Chúc các bạn có cơ thể săn chắc và mái tóc suôn mượt tự nhiên.!


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646