Tin tức
6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc. Nhưng theo thời gian, gan không ngừng tích tụ chất độc. Dưới đây là một danh sách để xác minh nếu bạn có bất kỳ triệu chứng của nhiễm độc gan.

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

Sau làn da của bạn, gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể. Gan thực hiện một loạt các nhiệm vụ quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Nó giúp cho quá trình chất béo cơ thể của bạn, tổng hợp protein, điều chỉnh các yếu tố đông máu và loại bỏ các độc tố có hại từ máu.

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

1.  Da đổi sang màu vàng (bệnh vàng da). 

Nghiên cứu y học cho thấy rằng vàng da là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh gan nhiêm. Khi vàng da xảy ra, gan không lọc đúng máu của Bilirubin (chất thải của sự vỡ hồng cầu trong máu, một sắc tố trong mật được tạo ra trong gan của bạn để giúp quá trình tiêu hóa).
 
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Bilirubin không được lọc đúng cách?

Da và móng tay của bạn bắt đầu chuyển sang màu vàng và màu vàng là lần đầu tiên đáng chú ý trên lòng bàn tay và lòng bàn chân của bạn.

2. Da trở nen vô cùng nhạy cảm

Gan của bạn đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề đông máu và gan thường dẫn đến vấn đề về da.

Một nghiên cứu y tế năm 2013 gắn liền với vấn đề đông máu rối loạn da và, như này 2011 triển lãm nghiên cứu , các bác sĩ y khoa lâu đã nhận ra sự liên kết giữa cả hai.

Bác sĩ Cindy Owen của Học viện Da liễu Mỹ lập luận rằng những thay đổi của làn da như phát ban, sự khác biệt màu sắc, và những thay đổi trong kết cấu có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh gan.

3 Nồng độ cholesterol cao và rối loạn máu đông máu

Gan của bạn xử lý cholesterol , vì vậy khi nó bắt đầu trở nên độc hại, do đó mức độ cholesterol trong máu của bạn tăng lên. Cải thiện chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp cho gan của bạn phục hồi và làm giảm cholesterol. Ngay cả khi nhiễm độc gan là thủ phạm. Trường Y Harvard xuất bản một bài viết rất hữu ích trong năm 2005 giải thích vai trò của gan trong sản xuất và điều tiết cholesterol.

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

4. Mất Năng lượng và mệt mỏi


Nếu bạn đang cảm thấy một sự mất mát năng lượng, mệt mỏi, hoặc cảm giác của bệnh không rõ nguyên nhân, nó có thể là do nhiễm độc gan. Hãy xem xét việc cải thiện chế độ ăn uống của bạn và cho phép gan để phục hồi. Nó có thể tự sửa chữa nếu bạn cải thiện những gì bạn đưa vào cơ thể của bạn đủ sớm trong quá trình này.

5 Ứ đọng nước trong dạ dày

Nếu bạn cảm thấy như bạn có ứ dịch lỏng trong bụng, nó có thể là một dấu hiệu nguy hiểm của bệnh gan tiến triển và nó cần phải được điều trị ngay lập tức. Theo các bác sĩ , giữ nước trong bụng là biến chứng hàng đầu của bệnh xơ gan hoặc nguy hiểm hơn nữa .

Bạn có thể sẽ gặp các triệu chứng khác trước khi nhiễm độc gan đạt đến giai đoạn này. Nếu không chữa trị, giữ nước có thể dẫn đến nhiễm trùng bụng

6 Thiếu Appetite

Thiếu sự thèm ăn hoặc cảm thấy no sớm, những gì bác sĩ gọi mau no-thường góp phần vào nồng độ tăng của leptin hormone.

Nghiên cứu thành leptin và gan rất phức tạp. Các nhà nghiên cứu trong một nghiên cứu năm 2012 đã xác định mối liên hệ giữa mức độ cao của leptin và một chế độ ăn uống chất béo cao và mức độ leptin nâng được một dấu hiệu công nhận của bệnh gan mãn tính.

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc

Phần kết luận

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ những sáu triệu chứng của nhiễm độc gan. Điều quan trọng là để thay đổi chế độ ăn uống của bạn, tránh uống rượu và các loại thuốc gây viêm gan, hoặc trải qua điều trị cho bệnh gan.

Hãy chú ý đến cơ thể của bạn và giữ một chế độ ăn uống cân bằng, đồng thời sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giải độc gan uy tín và chất lượng bạn có thể tránh được hầu hết các vấn đề về gan.

6 Triệu chứng thường gặp nhất khi gan bị nhiễm độc
 


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646