Tin tức
Vegan Trầm Hương Thuần Chay - Hương thơm từ thiên nhiên, di sản văn hóa Việt

Vegan Trầm Hương Thuần Chay - Hương thơm từ thiên nhiên, di sản văn hóa Việt

Vegan Trầm Hương Thuần Chay là một hãng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trầm hương hoàn toàn thuần chay, tập trung vào việc bảo tồn và phát triển di sản văn hóa độc đáo của trầm hương tại Việt Nam.

 Vegan Trầm Hương Thuần Chay - Hương thơm từ thiên nhiên, di sản văn hóa Việt

I. Giới thiệu về Vegan Trầm Hương Thuần Chay

Họ sâu sắc khám phá và đắm chìm trong vẻ đẹp tinh tế của hương trầm  một nghệ nhân trong thế giới mùi hương. Trầm hương được coi là biểu tượng của những giá trị tốt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, với sự tinh khiết và tinh tế.

Trầm Hương Thuần Chay

Với tôn trọng chữ "tâm" và chữ "tầm," Vegan Trầm Hương Thuần Chay cam kết bảo tồn và phát triển những giá trị này thông qua từng sản phẩm mà họ tạo ra. Họ xem mỗi sản phẩm không chỉ là một trang sức mà nó chứa đựng tâm huyết và tinh hoa nghệ thuật từ những nghệ nhân tài ba. Chính những yếu tố này tạo nên sự kết nối tinh tế giữa linh hồn và thẩm mỹ, giữa con người và thiên nhiên.

II. Sản phẩm trầm hương thuần chay của Vegan

Vegan mang đến một loạt sản phẩm trầm hương thuần chay đa dạng và phong phú, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

1. Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay:

Sản phẩm được chế tạo từ những nguyên liệu tinh khiết, mang đến hương thơm trầm hương dịu nhẹ và tinh thần an lành. Thiết kế tròn đơn tinh tế tạo nên cảm giác thư thái và yên bình trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi hạt trầm hương được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo, tạo nên sức mạnh kết nối giữa người đeo và tâm linh.

Vòng Tay Trầm Hương Thuần Chay

Xem thêm video về Vòng tay Trầm Hương Thuần Chay


Mua vòng tay Trầm Hương Thuần Chay TẠI ĐÂY

2. Nhang cây Trầm Hương Thuần Chay
Hương thơm đặc trưng của trầm hương đến từ những nhang cây được làm từ bột trầm hương thuần chay. Khi đốt nhang, hương thơm lan tỏa, kích thích giác quan và thúc đẩy trạng thái tĩnh lặng, giúp giảm căng thẳng và stress.

Nhang Trầm Hương Thuần Chay
 
Nhang Trầm Hương Thuần Chay cao cấp 

Nhang cây Trầm Hương là món quà ý nghĩa dành cho người thân yêu và bạn bè, đồng thời tạo ra không gian sống bình yên và tâm linh an lành.

3. Nhang nụ trầm hương Thuần Chay.


Sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút, biểu tượng của sự thanh khiết và tinh khiết trong thế giới mùi hương. Những nhang nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương thuần chay, lan tỏa hương thơm dịu nhẹ, đưa ta vào một không gian thư thái và thanh bình. Thiết kế hình cánh sen tinh tế thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến thiên nhiên
 
Nhang nụ Trầm Hương Thuần Chay

4. Nhang khoanh trầm hương Thuần Chay


Còn được gọi là nhang vòng, đây là một tác phẩm tinh tế mang đậm hương thơm đặc trưng của trầm hương. Được chế tác từ bột trầm hương thuần chay, sản phẩm này không chỉ mang lại không gian sống với hương thơm dịu nhẹ và thanh khiết, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với thiên nhiên và môi trường.
 
Nhang khoanh Trầm Hương Thuần Chay
 

Thiết kế dạng vòng tròn tinh tế của nhang khoanh tạo nên sự độc đáo và cuốn hút trong trang trí nội thất.

5. Dăm xỉa trầm hương thuần chay:

Đây là một sản phẩm thiên nhiên tinh tế, chế tạo từ những mảnh nhỏ của cây trầm hương. Với hương thơm dịu nhẹ và thanh khiết, dăm xỉa trầm hương tạo nên không gian sống thư thái và bình yên.
 
Dăm xỉa Trầm Hương Thuần Chay
 

Dăm xỉa Trầm Hương Thuần Chay cao cấp 

Bạn có thể đốt dăm xỉa để tạo ra không gian thơm thoảng nhẹ và dễ chịu, hoặc sử dụng để trang trí không gian sống của mình.


6. Dăm miếng Trầm Hương cao cấp:

Sản phẩm này mang vẻ đẹp tinh tế và đặc biệt với các vân dầu nổi bật. Dùng để trang trí không gian sống hoặc đốt để thưởng thức, dăm miếng Trầm Hương cao cấp lan tỏa không gian thư thái và bình yên.
 
Dăm miếng Trầm Hương Thuần Chay
 

Dăm miếng Trầm Hương Thuần Chay cao cấp

Đây là món quà ý nghĩa tặng người thân và bạn bè, đem đến không gian sống đầy sức sống và tinh thần.

Xem thêm video hướng dẫn đốt dăm miếng Trầm Hương Thuần Chay

 

 


 • Lê Hường

  Lê Hường

  Shop làm mình tốn tiền quá nha! Mua xịt bưởi Pomelo về xài em gái và mẹ sài thử, thế là phải mua thêm 2 chai nữa, khỏi xài ké nữa. Nói chung sản phẩm rất tuyệt tóc không rụng nữa, mùi bưởi rất thơm và tự nhiên, Không giả tạo. cái vòi xịt hơi khó xịt lúc đầu shop nha, lúc sau thì ok.

 • Chị Lệ Hằng

  Chị Lệ Hằng

  Chị cho biết Công dụng của tinh dầu bưởi giảm béo, kháng viêm, chống khuẩn đặc biệt là trị rụng tóc phục hồi tóc hư tổn. dùng tinh dầu bưởi mát xa nhẹ hằng ngày trên da đầu không cần rửa lại. Đặc biệt những người bị hói đầu rụng tóc đây là một cách kích thích mọc tóc hiệu quả.

 • Mai Thi

  Mai Thi

  Chị đã gọi lại shop và hỏi: "Sao tóc con mọc nhiều thế, chị không muốn mọc tóc con chị chỉ muốn dài tóc hơn thôi". chị đã đặt thêm 5 chai dùng tiếp.

0903 202 646
Tư vấn & Đặt Hàng
0903 202 646